Menu

Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong các năm cách đây không lâu, tổ chức sự kiện đang trở nên một trong các chiến dịch marketing hiệu quả và đem đến phổ thông lợi ích cho tổ chức. Trái ngược mang quảng cáo truyền thống, việc tạo nên những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay các buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp doanh nghiệp với thể đưa sản phẩm, nhà cung cấp, thương hiệu của mình tiếp cận tới những người mua 1 phương pháp nhanh và trùng hợp nhất.

doanh nghiệp sự kiện đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp. Giúp tạo sức lôi cuốn cho Event Channel các sản phẩm nhà sản xuất và thu hút sự chú ý, quan tâm của các bạn, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho 1 chiến dịch Event marketing, quảng cáo sản phẩm hiệu quả, đó là phải xác định được mục tiêu, mục đích công ty và đối tượng các bạn hướng đến. đặc trưng, sự kiện phải thông minh, độc đáo mới với thể lôi kéo sự chú ý của các quý khách và tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Điều này nghe mang vẻ tiện lợi nhưng chẳng hề tổ chức nào cũng mang thể thực hiện được bởi những công ty chẳng phải là các nhà công ty sự kiện chuyên sâu, sẽ ko hiểu hết những quy trình để tạo nên 1 sự kiện hoành tráng và khó với thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi các lý vì thế mà các tổ chức đang dần sắm tới những doanh nghiệp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên một sự kiện quy mô, hoành tráng, miêu tả đẳng cấp của doanh nghiệp và trên hết đó là đạt được mục đích buôn bán.

Event Channel thành lập năm 2004, được có mặt trên thị trường bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã hiệp tác và doanh nghiệp thành công hàng nghìn những sự kiện lớn nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại các thành thị khác trên khắp cả nước. Được biết tới là doanh nghiệp uy tín và là 1 trong Top 5 những doanh nghiệp đơn vị sự kiện nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam ở thời khắc bây giờ. Event Channel chuyên cung cấp các nhà cung cấp tổ chức sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi yêu cầu về nội dung, tính chất sự kiện mang mức giá tiền ưu đãi, phải chăng nhất cho các bạn.

có đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được tập huấn bài bản, nắm bắt khuynh hướng tốt và có thương hiệu tổ chức, phục vụ thực tại trong những sự kiện lớn nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của rộng rãi doanh nghiệp, nhãn hàng to. Event Channel đảm bảo sẽ mang đến cho quý người mua các gói dịch vụ tốt nhất có phổ quát các tiết mục, ý tưởng mới lạ, ko trùng lặp mà vẫn thể hiện ảnh ảnh đặc trưng cũng như văn hóa tổ chức. đặc biệt, giúp công ty của bạn phát triển thành đặc biệt hơn so mang các doanh nghiệp khác. Gây ấn tượng tốt với khách mời, tạo điều kiện lăng xê thương hiệu sản phẩm và biểu lộ vị thế của đơn vị.

đặc biệt, hiểu được rằng các tiết mục nghệ thuật cũng là một phần không hể thiếu và điểm nhấn nổi bật, đặc sắc trong chương trình, góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn và sự thành công cho sự kiện. vì vậy, không chỉ quy tụ ở khâu công ty, triển khai kế hoạch. dịch vụ tổ chức sự kiện của Event Channel còn đầu tư ở những tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình một cách thức bài bản. Chúng tôi khiến việc sở hữu các vũ công và đạo diễn nghệ thuật bậc nhất Việt Nam để thực hiện toàn bộ các khâu chuẩn bị, tập ưng chuẩn nhằm tạo nên các màn trình diễn tuyệt vời, mang lại hiệu quả truyền vận chuyển thông điệp vượt ngoài mong đợi của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn mọi lúc, mọi nơi và trong mọi tình huống. Event Channel đã cho ra các gói dịch vụ bao gồm:

• doanh nghiệp sự kiện trọn gói: tư vấn phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; khiến cho hồ sơ, thiết kế; các tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• cung cấp nhân sự sự kiện: PGs, người dòng, MC, ca sĩ, đội ngũ nhảy, nhóm múa, band nhạc, nghệ sĩ nổi danh, …

• Cung cấp thiết bị sự kiện: sàn diễn, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà ko gian, standee,…

Event Channel chuyên phân phối, doanh nghiệp những sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt nhãn hiệu,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, đào tạo,…

Bạn muốn đơn vị sự kiện giỏi, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn ko sở hữu nhiều kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên một sự kiện đầy ý nghĩa mang mức giá bán hợp lý nhất. đến mang chúng tôi, bạn sẽ được:

• tư vấn miễn phí trong khoảng kịch bản, thời kì, địa điểm công ty tới phương án khai triển.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• cung cấp nhân sự dùng cho giỏi được đào tạo, tuyển chọn tường tận.

• phân phối trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất,

• Chuẩn bị trọn gói từ A đến Z. quý khách chỉ cần gửi những thông báo thiết yếu, hàng ngũ nhân viên, chuyên viên của Event Channel sẽ thu nhận vfa hoàn thành xử lý công việc.

• Tối ưu giá tiền, báo giá nhanh gọn, lược bỏ những hạng mục theo buộc phải.

• Xử lý những hồ sơ liên quan như xin phép, cấp phép, thủ tục pháp lý.

Dù tổ chức ở bất kì hình thức nào thì những bức ảnh đẹp, những phút chốc ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan trọng cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp và giúp tăng cường, mở mang các mối quan hệ của tổ chức mang các bên, người dùng, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa 2 bên. Hiểu được điều ấy, Event Channel luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự ưng ý của quý khách lên hàng đầu,

sở hữu phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ cố gắng hơn nữa để sở hữu tới các nhà cung cấp chất lượng và giúp khách hàng mang các trải nghiệm trên cả lý tưởng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.